NOMOREPORN! เลิกๆๆหนังโป๊ เพื่อชีวิตที่ดีกว่า
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

ทำไมถึงคิดจะ noFap กันครับ?

Go down

ทำไมถึงคิดจะ noFap กันครับ? Empty ทำไมถึงคิดจะ noFap กันครับ?

ตั้งหัวข้อ by James Fri Oct 30, 2015 5:06 pm

ผมอายุ 37 แล้ว แต่งงานแล้ว ไม่มีลูก กับเมียก็ไม่ค่อยได้มีอะไรกันบ่อยเท่าไหร่ เพราะเมียทำงานเหนื่อยเครียด เดือนนึงได้สักทีก็บุญมากแล้ว ผมเสพติดการช่วยตัวเองอย่างหนัก ทุกครั้งที่อาบน้ำต้องเสียหนึ่งน้ำเสมอ วันนึงอย่างน้อย ๆ ก็ต้องมีสองที...

ผมไม่เคยเชื่อเรื่องว่าเราช่วยตัวเองแล้วจะทำให้มีปัญหาต่อสุขภาพอะไร จนมาปีนี้ ผมรุ้สึกว่ามีปัญหา สมองตื้อ ๆ คิดอะไรไม่ค่อยออก ใครพูดอะไรกับผม ผมก็ไม่ค่อยมีสมาธิจะฟังจะเข้าใจ ถาม a ตอบ b เสมอ จนเพื่อนร่วมงานเอือมระอา ถึงกับต้องเรียกคุยว่าเป็นอะไร ไปเช็คสมองมั๊ย มีปัญหาสุขภาพจิตหรือเปล่า..

ผมก็ยังไม่คิดว่ามันเกี่ยวกับเรื่อง fap หรอกนะ ก็มองว่าเป็นเรื่องไม่ค่อยมีสมาธิมากกว่า จริง ๆ มีเรื่องให้ทุกข์ใจอยู่พอสมควร ชีวิตคิดวน ๆ เวียน ๆ แต่ก็บังเอิญอยากลอง noFap ดู ว่ามันจะช่วยได้มั๊ย ก็เลยลองครับ ตอนนี้ผ่านมาแล้ว 9 วัน รู้สึกได้เลยว่ามันเปลี่ยนไปจริง ๆ มีสติสตังพูดจารู้เรื่องขึ้นเยอะ รู้สึกว่ามันปลอดโปร่ง โลกสว่างขึ้น ไม่ได้มโนไปเองนะครับ มันอาจจะบังเอิญปัญหาที่เจออยู่มันหมดไปด้วยแหละมั๊ง แต่ก็ยังอยากพิสุจน์ว่าตกลง fap มันทำให้เสียสุขภาพจริงหรือเปล่า ก็เลยจะ nofap ไปเรื่อย ๆ ดูว่ามันจะเป็นยังไง ใช้ app บนมือถือด้วยครับ นับวันให้ว่าได้กี่วัน เราก็จะได้เอาไว้ดู เป็นกำลังใจว่า อุตส่าห์มาได้เท่านีแ้ล้วนะ อะไรประมาณนั้น..

เพื่อน ๆ เริ่ม no Fap เพราะอะไรกันครับ เจอปัญหาอะไรในชีวิต?

James

จำนวนข้อความ : 17
Join date : 30/10/2015

ขึ้นไปข้างบน Go down

ทำไมถึงคิดจะ noFap กันครับ? Empty Re: ทำไมถึงคิดจะ noFap กันครับ?

ตั้งหัวข้อ by James Fri Oct 30, 2015 5:22 pm

ถามเพิ่มเติมนิดครับ การมี sex ในระหว่างที่เข้าคอร์ส no fap นี่ถือว่าไม่ผิดใช่มั๊ยครับ คือตอนนี้ที่ทำอยู่คือ ไม่ดุหนังโป๊ ไม่ดูคลิป ไม่คิดเรื่องพวกนั้น อาบน้ำก็ไม่ไปรูดมันมาก ฟอกแค่สะอาด แต่ตอน no Fap ได้ 4 วันพอดีโดนเมียเรียกทำการบ้าน (ผมไม่ได้เรียกร้อง) ก็ต้องทำตามหน้าที่กันไป อันนี้ถือว่าไม่หลุดใช่มั๊ยครับ

James

จำนวนข้อความ : 17
Join date : 30/10/2015

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ