NOMOREPORN! เลิกๆๆหนังโป๊ เพื่อชีวิตที่ดีกว่า
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

ที่ผ่านมาคิดว่า fap เป็นเพื่อน ไม่คิดว่ามันจะทำร้ายเราได้มากขนาดนี้

2 posters

Go down

ที่ผ่านมาคิดว่า fap เป็นเพื่อน ไม่คิดว่ามันจะทำร้ายเราได้มากขนาดนี้ Empty ที่ผ่านมาคิดว่า fap เป็นเพื่อน ไม่คิดว่ามันจะทำร้ายเราได้มากขนาดนี้

ตั้งหัวข้อ by Concerto Thu Nov 24, 2016 12:22 am

เพิ่งสมัครใหม่ครับ ตั้งใจเลิกตั้งแต่2วันที่แล้วแต่เพิ่งตบะแตกไปเมื่อเย็นนี้ คืนนี้นั่งหาข้อมูลไปเลยๆแล้วเจอบอร์ดนี้พอดี ถือเป็นนิมิตหมายที่ดีในการเริ่มต้นใหม่

ที่ผ่านมา fap บ่อยมากครับ ประมาณ 4-5 ครั้งต่อวัน ทำมาตั้งแต่ป4 (10ขวบ ราวๆนั้น) ทำทุกวันแทบไม่เคยจะหยุดเลยครับ เช้าหนนึง กลางวันสองหน กลางคืน2หน พักแค่อิเว้นที่ทำไม่ได้จริงๆอย่างไปเขาชนไก่(ไปเขาชนไก่ก็ทำนะเอาสิ แต่ลดเหลือครั้งเดียวไรงี้อะ) ก็ไม่เคยคิดว่าจะมีปัญหาเลยครับนอกจากมันไม่เคยทำให้เราฝันเปียกเลย 55 คือการ fap มันก็ไม่ได้รบกวนชีวิตประจำวันอะไรผม ยังเรียนได้ดี ยังทำกิจกรรมได้ตามปกติ ไม่ได้มีปัญหาเรื่องการเข้าสังคม (แต่ผมก็เป็นคนเหนื่อยง่ายอะนะ อาจจะเป็นเพราะ fapเยอะก็ได้) เพียงแต่ผมเกิดอารมณ์ง่ายมากๆ มองนิดมองหน่อยก็ขึ้นแล้วอะ มีอารมณ์ก็เข้าห้องน้ำเอา

ที่มามีปัญหาก็ตอนคบแฟนคนล่าสุดนี่อะครับ คือตอนขึ้นครูนี่อายุ18กับแฟนเก่ายังไม่มีปัญหาครับ พอเลิกกับแฟนผมไม่มีแฟนเป็นตัวเป็นตนไปสองสามปี(อ่าผมชาย-ชายนะครับ) สองสามปีที่ไม่มีใครนี่ละฮะที่มี fapเป็นเพื่อน รัวข้อมือหนักมาก ทำแม่งทุกวัน จนกระทั่งมามีแฟนใหม่ตอนอายุ21นี่ รู้เริองเลยครับ อ่อนเป็นมะเขือเผา ยัดไม่เข้า ตอนแรกคิดว่าเป็นเพราะตื่นเต้น แต่ดูไปดูไปมันไม่น่าใช่เพราะลองรอบที่สองรอบที่สามก็ยังไม่ได้ เสิชข้อมูลในเน็ตก็เจอเรื่องติดมือจากการชักว้าว แบบว่าถ้าชักว่าวไปมากๆร่างกายมันจะจำว่าไม่ต้องแข็งตัวให้สุดก็สามารถฟินได้ พอไปมีเซ็กจริงๆมันเลยไม่ยอมแข็งสุด ก็รู้เลยว่านี่แหละเออปัญหาของเรา โธ่ fap เราอยู่กับนายมานานมากวันนึงตั้งสองสามรอบ ไม่คิดว่าสักวันนายจะทำร้ายเราได้ขนาดนี้ ตอนแรกเครียดมากนึกว่าเสียสมรรถภาพทางเพศ แฟนก็เสียใจนึกว่าเราไม่มีอารมณ์กะเขา ไอ้เราก็พยายามเสิชข้อมูลเรื่องช่วยตัวเองมากไปมีข้อเสียมั้ย ก็มีแต่คนบอกไม่เปนไรหรอกทำไปเหอะ แค่ไม่รบกวนชีวิตประจำวันก็พอ แล้วดูสิเกิดไรขึ้นกะกรรรู ถ้าไม่เจอกับตัวเองนี่ไม่รู้จริงๆนะ

จริงๆก็เคยพยายามเลิกแล้วครับ แต่ว่ามันยากมากกกกก เพราะผมทำเหมือนเป็น routine คือมันติดอะ มีอารมณ์นิดหน่อยผมก็ทำเลย แล้วเราคิดว่ามันไม่ใช่เรื่องเสียหายด้วยไง ชีวิตก็ปกติสุขดีไรงี้ แล้วเราก็มีตัวช่วยในการ fap เยอะมากกกก ทั้งหนังโป๊หลายชาติหลายภาษา เรื่องเล่านิยายเสียวๆก็ชอบอ่าน แคมฟรอกอีก กิ๊กกั๊กสารพัดอีก โอ้ยเยอะ คือถึงไม่ดูหนังโป๊มันก็มามีอย่างอื่นที่ทำห้ต้องว่าวอยู่ดีอะครับ การจะเลิกได้สักเดือนนี่ ยากมากจริงๆ อาจจะยากพอๆกับติดยาเลยด้วยซ้ำ

แต่ตอนนี้ตัดสินใจแล้วครับว่าจะเลิกให้ได้ พอพิจารณาดุจริงๆการที่เรา fap เยอะขนาดนี้มันอาจไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อนก็จริงแต่คิดดูดีๆข้อสียมันก็เยอะไม่ใช่น้อย หนึ่งคือทำให้นอนดึกขึ้น บางคืนคือเสียเวลาไปสองสามชั่วโมงกับการปั้น fap อีกอย่างคือผมจะเป็นคนเหนื่อยง่าย เล่นกีฬาก็มีบ้าครับแต่ไม่บ่อยแต่อย่างเล่นเวทงี้ผมก็งงว่าทำไมผมเล่นได้ไม่เท่าเพื่อนทั้งๆที่ผมเอก็ไม่ได้อ้วนเผละหรือผอมแห้งไร้เรี่ยวแรงอะไรสักหน่อย หรือบางทีผมก็เหมือนคนอดนอนครับ คือปกติเป็นคนนอนดึกอยู่แล้ว ช่วงไหน fap หนักากเพื่อนก็จะทักเรื่องไม่ได้นอนมาเหรอ แถมยังมีปัญาเรื่องปวดเข่าปวดเอวไรงีด้วย พอคิดดูดีๆ fap บ่อยขนาดนี้มันต้องมีผลให้เกิดเรื่องพวกนี้ด้วยแน่ๆ คิดแล้วก็พาลโกรธตัวเองหน่อยๆว่าทำไมไม่คิดให้ได้เร็วกว่านี้ นี่ติดมาขนาดนี้การจะเลิกไม่ใช่ง่ายๆจริงๆครับ ว่าววันละ4-5รอบมาเป็น10ๆปีอยู่ๆให้เลิกนี่จะทำได้ไงอะ

ตอนแรกไม่รู้ว่ามีเว็บแบบนี้ด้วย ก็ขอบคุณทุกคนมากนะครับ ทำให้ผมรู้ว่าอย่างน้อยปัญหาเรื่องนี้ก็ไม่ได้่แค่เราคนเดียว ไม่ได้โดดเดี่ยวอยู่บนโลก  \T Tก็เป็นกำลังใจขอให้ทุกคนเลิก fapได้สำเร็จนะครับ

แต่บอกตามตรงผมคิดว่า อาการลงแดงน่าจะตามมาอีกไม่ช่น้อยเลยอะ  แรกๆกะว่า อาจจะลดให้เหลือวันเว้นวันอะไรง้ไปก่อนครับ หักดิบไม่ทำเลยอาจจะขาดใจตายได้เพราะที่ผ่านมาก็เคยเลิกหลายครั้งแล้วแต่ไม่สำเร็จ หนนี้ตั้งใจมากกว่าทุกครั้ง ผมก็หวังว่าผมจะทำได้ หวังว่าแฟนจะไม่เลิกับผมไปซะก่อน

Concerto

จำนวนข้อความ : 1
Join date : 24/11/2016

ขึ้นไปข้างบน Go down

ที่ผ่านมาคิดว่า fap เป็นเพื่อน ไม่คิดว่ามันจะทำร้ายเราได้มากขนาดนี้ Empty Re: ที่ผ่านมาคิดว่า fap เป็นเพื่อน ไม่คิดว่ามันจะทำร้ายเราได้มากขนาดนี้

ตั้งหัวข้อ by Triumphz Tue Nov 29, 2016 8:12 pm

เอาใจช่วยครับที่กำลังลดละเลิกสิ่งที่ไม่ดีในตัวเอง

ขอต้อนรับเข้าสู่ Nofap นะครับ พวกเรามีไลน์กลุ๊ป นะ มีไรอยากปรึกษาพูดคุยแชร์ เราช่วยกันครับ

พยายามทุกๆวันๆ ความพยายามเราจะแข็งแรงขึ้นทีละนิด จนสามารถฟันกิเลสขาดสะบั้น

แรกๆมันล้มอยู่แล้ว พยายามหาให้เจออะไรทำให้เราเป็นแบบนี้ และก็จะสามารถแก้ไขได้ครับ
Triumphz
Triumphz

จำนวนข้อความ : 181
Join date : 18/04/2015

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ