NOMOREPORN! เลิกๆๆหนังโป๊ เพื่อชีวิตที่ดีกว่า
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

ประสบการณ์ใหม่

4 posters

Go down

ประสบการณ์ใหม่ Empty ประสบการณ์ใหม่

ตั้งหัวข้อ by Dr.K Wed Jul 08, 2015 6:04 pm

ตลอด 66 วันที่ผ่านมาหลังจาก ไม่มี orgasm ไม่ช่วยตัวเอง ไม่มีอะไรกับผู้หญิง (ผมโสดอยู่ครับ) แต่มีการดูหนังโป้นานๆครั้งเพื่อทดสอบจิตใจตัวเอง แต่จะไม่มีการช่วยตัวเองต่อหลังดูนะครับ ประมาณสัก 10 กว่าวันจะดูสักครั้งนึง พอดูแล้วถ้าเกิดความกำหนัดมากๆผมจะถอยความรู้สึกตัวกลับมาอยู่ที่การระลึกรู้ทั่วตัว เฝ้าดูความกำหนัดคลายไปเอง ใช้วิธีนี้ได้ผลดีมากมาตลอด (ผมทำ Hard Mode อยู่ , ปฏิบัติวิปัสสนาไปด้วย อยากจะตัดความกำหนัดให้ได้ )
พอดีช่วงนี้ผมงานยุ่งๆมากไม่ได้วิปัสสนา หลงวุ่นวายตามกระแสโลกอยู่เกือบเดือนแล้วครับ (กิน 3 มื้อ ไม่ได้นั่งสมาธิ เดินจงกลม สวดมนตร์เลย) เรียกว่าใช้ชีวิตปกติทุกอย่าง (ปกติผมจะงดมื้อเย็น หรือหลังจากบ่ายสองแล้วจะกินแต่น้ำเปล่าอย่างเดียวครับ เพื่อไม่ให้เกิดกำหนัดมาก ทำมาได้เกือบ 3 เดือนละ
เหตุเกิดเมื่อ 2 วันก่อนครับ มีเหตุให้ต้องไปกินสังสรรค์กับเพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่ทำงาน เลยกินมื้อเย็นซะเต็มคราบติดต่อกันมา 2 วัน พอตกดึกรู้สึกเกิดกำหนัด (ปกติมันจะมาหลังเราย่อยอาหารหมดครับ ก็คือประมาณ 8 ชั่วโมง) เลยเปิดหนังโป๊ดูอย่างเคย ในระหว่างที่ดูรู้สึกอารมณ์มันแรงกว่าทุกรอบ แต่ก็กะว่าพอดูสักพอเกิดอารมณ์มากๆเดี๋ยวจะลุกไปเดินจงกลมต่อ ปรากฏว่าพอดูไปได้สัก 30 นาทีความเสียววิ่งลงท้องน้อยแล้วก็กระตุกและน้ำพุ่งเลยครับ โดยที่ยังอยู่ในกางเกงและผมนอนหงายดูอยู่ผ่านมือถือ (ไม่ได้มีการแต่โดนหรือเสียดสีแม้แต่น้อยเลย) น้ำไหลทะลักเต็มกางเกงในเลย (เยอะมากๆ เกือบ 5 เท่าของปกติเลย T_T )
หลังจากแตก ไม่ได้หดหู่นะครับ แต่งง และแค่เสียดาย รู้สึกว่าเสียรู้กิเลสความกำหนัดมันจนได้ ไม่คิดว่าไม่ได้แตะเลย มันจะแตกได้ (ครั้งแรกในชีวิตเลย) ลองถามคนอื่นดูว่าเคยแบบนี้มั้ยก็ไม่มีใครเคยนะครับ ที่แปลกคือผมไม่ได้หลับ เพราะฉะนั้นจิตมันไม่น่าจะไปรวมกับอารมณ์จนเกิดความรู้สึกสูงจนแตกได้แบบนี้
ฉะนั้นวันนี้มารีเซ็ตย้อนหลังสองวันก่อนคับ T_T (ช่วงนี้งานยุ่งมาก ทำแต่งานเลย )
Dr.K
Dr.K

จำนวนข้อความ : 35
Join date : 18/05/2015
ที่อยู่ : Bangkok

ขึ้นไปข้างบน Go down

ประสบการณ์ใหม่ Empty Re: ประสบการณ์ใหม่

ตั้งหัวข้อ by Dr.K Wed Jul 08, 2015 6:18 pm

ต่อไปนี้คงต้อง NO P ด้วยอีกอย่างละคับ
ใครมีประสบการณ์แบบนี้ หรือเคยได้ยินมาบ้าง รบกวนมาแชร์ก็ดีครับ
ผมไม่เคยคิดว่าแบบนี้ก็มีด้วย
Dr.K
Dr.K

จำนวนข้อความ : 35
Join date : 18/05/2015
ที่อยู่ : Bangkok

ขึ้นไปข้างบน Go down

ประสบการณ์ใหม่ Empty Re: ประสบการณ์ใหม่

ตั้งหัวข้อ by Onakinman Thu Jul 09, 2015 1:07 am

ผมเพิ่งเริ่มเมื่อสองวันก่อนเช่นกันครับ หลังจากหลุดไปนานแล้ว 55
ส่วนเรื่องหลั่งเองผมไม่เคยได้ยินแบบนี้มาก่อนเลยนะ มันอาจจะเสียดสีกับกกน.ตอนดูหนังโป๊หรือเปล่าครับ

Onakinman

จำนวนข้อความ : 11
Join date : 31/05/2015

ขึ้นไปข้างบน Go down

ประสบการณ์ใหม่ Empty Re: ประสบการณ์ใหม่

ตั้งหัวข้อ by Dr.K Thu Jul 09, 2015 8:20 pm

ใส่ boxer ครับ (นอนหงายนิ่งๆปกติเลยนะครับ ไม่มีการเสียดสีเลย)
Dr.K
Dr.K

จำนวนข้อความ : 35
Join date : 18/05/2015
ที่อยู่ : Bangkok

ขึ้นไปข้างบน Go down

ประสบการณ์ใหม่ Empty Re: ประสบการณ์ใหม่

ตั้งหัวข้อ by Admin Fri Jul 10, 2015 6:13 am

ความคิดแอดมินเองนะครับ ผมว่าหนังโป๊นี่มันแรงกว่าช่วยตัวเองอีก เพราะมันวิ่งเข้าสู่ใจและไปเก็บสะสมในจิต จิตก็มาสร้างรูปต่อ ขนาดผมไม่ได้ตั้งใจดู เห็นรูปแวบๆ เมื่อวันก่อน ยังติดตามาถึงทุกวันนี้เลย

หมั่นสังเกตตน (โยนิโสมนสิการ) แก้ไข และปฏิบัติ คือแนวทางของการพ้นทุกข์ครับ
Admin
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 323
Join date : 16/01/2015
Age : 43

http://fapfree.forumth.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ประสบการณ์ใหม่ Empty Re: ประสบการณ์ใหม่

ตั้งหัวข้อ by rogerxinyi Wed Jul 15, 2015 12:07 am

ผมเองเคยเป็นแบบที่ว่าครับประมาณ ปีกว่าตอนนั้นยังไม่รู้จักเว็บนี้ เคยรู้สึกดาวน์มากกับการช่วยตัวเอง วันละครั้งบ้างสองสามวันครั้งบ้าง มีอยู่เหตุการณ์นึงซึ่งทำให้ผมตัดสินใจไม่ช่วยตัวเองโดยเด็ดขาด แต่ยังดูหนังโป๊อยู่ คือดูแบบอยากดูเมื่อไรก็ดู โดยตอนแรกก็ไม่คิดว่ามีผลอะไร แต่มีอยู่ครั้งขณะดูอยู่และไม่ได้ฝันเปียกหรือน้ำออกมานานมากๆ พอถึงจุดนึงน้ำมันออกมาเลยครับเยอะ แล้วก็เป็นวงจรแบบนี้เรื่อยๆ ไม่ชตอ แต่ดูแล้วก็น้ำแตก แล้วก็ย้อนมานับใหม่ เป็นแบบนั้นอยู่ปีกว่า มาเจอเว็บนี้พยายามลดการดูลง แต่ถ้านับไม่ใช้มือช่วยตัวเองก็คงจะสองปีแล้ว สรุปว่า ประสบการณ์แบบไม่ใช้มือแต่น้ำแตกเกิดขึ้นได้ครับ มันอยู่ที่การกระตุ้นและความคิดของเรา ผมมองว่ามันไม่ใช่ทางที่ถูก จริงๆควรงดหนังด้วยแต่ก็รู้เลยว่ายากมากได้แค่พยายามลดเท่านั้น แต่เว็บนี้ได้ช่วยให้ผม no fap แบยมีเป้าหมายมากขึ้นจากเมื่อก่อน ทำแบบมั่วๆเอาเองคือเริ่มจากดูแล้วช่วยตัวเอง มาเป็นดูเฉยๆไม่จับแต่น้ำออกเองซึ่งเราบังคับไม่ได้และไม่อยากให้มันออก มันก็ออกเอง มาเป็นพยายามลดการดูให้เหลือน้อยลงที่สุด ปรากฎว่าที่ชัดเจนเลยคือมีเวลาให้กับตัวเองในด้านต่างๆมากขึ้น ไม่ว่าจะทางการงาน กาีออกกำลังกายดูแลตัวเอง ความมั่นใจต่างๆมันดีขึ้นครับ หวังว่าสักวันจะเลิกได้เด็ดขาดครับ

rogerxinyi

จำนวนข้อความ : 96
Join date : 11/02/2015

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ